Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2019!

Viết bởi công ty Toàn Mỹ vào
Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2019!

Kính gửi Quý Khách Hàng!


Nhân dịp Tết đến Xuân về, Toàn Mỹ Group xin gửi đến Quý Khách Hàng, Quý Đại lý /NPP, đối tác lời tri ân sâu sắc vì đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong năm vừa qua. Đó là nguồn động lực vô cùng quý giá để Toàn Mỹ Group nỗ lực không ngừng nghỉ với mục tiêu mang tới những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Năm vừa qua, Toàn Mỹ Group đã có nhiều tăng trưởng vượt bậc và tiếp tục khẳng định mình là “Tập đoàn cung cấp thiết bị ngành nước hàng đầu Việt Nam”. Để tiếp nối những thành công đã đạt được, Toàn Mỹ Group đã đặt ra nhiều mục tiêu trong năm tiếp theo. Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của Toàn Mỹ Group với hàng loạt các kế hoạch phát triển và mở rộng. Và để đạt được các mục tiêu đó, Toàn Mỹ Group sẽ luôn cần có sự đồng hành của Quý KHách Hàng trong từng bước phát triển sắp tới.

 

Hòa cùng không khí xuân đang tràn ngập khắp đất nước, Toàn Mỹ Group xin kính chúc Quý Đại Lý /NPP, Quý Khách Hàng một năm mới An Khang – Thịnh Vượng và thành công rực rỡ. Kính chúc toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên  Công ty một mùa xuân mới dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

 

Ngoài ra, Công Ty xin thông báo kế hoạch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 của Toàn Mỹ Group như sau:

 

Thời gian nghỉ: bắt đầu từ thứ Bảy (02/02/2019) đến hết Thứ Hai (11/02/2019)

 

Ngày thứ Ba (12/02/2019) Toàn Mỹ Group làm việc như bình thường.

 

Trong thời gian nghỉ lễ, Anh/Chị vẫn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ qua email info.toanmy@gmail.com. Toàn Mỹ Group sẽ xử lý các yêu cầu (nếu có) trong thời gian sớm nhất.

 

Trân trọng,


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới