Bí quyết lựa máy lọc nước RO tốt nhất như chuyên gia

Viết bởi công ty Toàn Mỹ vào
Bí quyết lựa máy lọc nước RO tốt nhất như chuyên gia

1.Lựa chọn mua sản phẩm chính hãng, uy tín

Máy lọc nước RO tốt cần phải chứng minh được chất lượng nước đầu ra đạt các quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT), chứng nhận quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, hay các chứng nhận do viện Pasteur, Quatest kiểm định và cung cấp.

Người tiêu dùng nên chọn sản phẩm của các hãng uy tín có tên tuổi, đảm bảo nguồn gốc, có đầy đủ quyền lợi bảo hành, hậu mãi và đặc biệt là các hãng có tem chống hàng giả, mã QR code… để kiểm tra sản phẩm chính hãng mới bảo đảm việc không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

2. Xác định được nhu cầu sử dụng

Để máy lọc nước của gia đình có thể hoạt động ổn định thì chúng ta cần xác định mục đích sử dụng để chọn mua máy lọc có công suất phù hợp. Nước lọc sử dụng để sinh hoạt hay ăn uống? số thành viên trong gia đình? Lượng nước tiêu thụ mỗi ngày… Để từ đó chọn đúng loại máy lọc nước phù hợp với yêu cầu sử dụng.

3. Xác định tính chất nguồn nước gia đình mình

Đây là một trong những căn cứ để chọn máy lọc nước ro nào tốt mà chuyên gia nhắc người tiêu dùng không thể bỏ qua. Chúng ta cần phải xác định được tính chất nguồn nước của gia đình mình, từ đó mới tìm ra đúng loại máy lọc nước giải quyết đúng “loại bệnh” của nguồn nước. Điều này sẽ giúp máy có thể hoạt động một cách ổn định trong quá trình sử dụng.

4. Lựa chọn đúng loại máy phù hợp với nguồn nước

Khi biết được tính chất nguồn nước của gia đình, thì bước tiếp bạn nên tìm đúng loại máy lọc nước ro hãng nào tốt để có thể giải quyết những vấn đề về tính chất nguồn nước này của gia đình. Rất nhiều gia đình chính vì không lựa chọn được đúng máy lọc nước ro của hãng nào tốt và phù hợp phù hợp với tính chất nguồn nước đã dẫn tới thiết bị lọc nước không thể giải quyết được “bệnh” mà nguồn nước đang gặp phải.

5. Mua tại cơ sở thực hiện tốt chế độ bảo trì, bảo hành

Đây là điều bất di bất dịch trong nguyên tắc cần và đủ để mua được máy lọc nước ro nào tốt nhất hiện nay. Rất nhiều người tiêu dùng khi tìm tới các loại máy lọc nước đã chưa để ý về điều này, từ đó khiến quá trình sử dụng xảy ra những vấn đề phát sinh mà “chẳng dám kêu ai”. Do đó, khi lựa mua những máy lọc nước RO thì bạn cũng cần chú ý tới chính sách bảo hành, bảo trì, thay lõi định kì vô cùng quan trọng.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới