12 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG- KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP TOÀN MỸ GROUP

Viết bởi công ty Toàn Mỹ vào
12 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG- KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP TOÀN MỸ GROUP


Tháng 04/2007, Toàn Mỹ Group đã được thành lập bởi lòng nhiệt huyết, kiên trì của những con người tràn đầy sức trẻ. Giữa bối cảnh lúc bấy giờ, khi lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm năng lượng tái tạo, năng lượng mặt trời còn mới mẻ và đứng trước nhiều thách thức, cơ hội lớn, Toàn Mỹ Group đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành.

Nỗ lực vượt qua những khó khăn của thời gian đầu mới thành lập, Toàn Mỹ Group ngày càng đi lên và trở nên bền vững, ổn định trong suốt thời gian qua. Thành quả của sự nỗ lực đó là hơn 500 hệ thống phân phối và điểm bán trên toàn quốc.

Tháng 04/2019, Toàn Mỹ Group trân trọng kỷ niệm 12 năm thành lập công ty. Chúng tôi rất vinh hạnh được quý doanh nghiệp, Quý Khách Hàng tin tưởng, tạo cơ hội để Toàn Mỹ Group đồng hành với doanh nghiệp, Khách hàng trong suốt thời gian qua. 12 năm với chúng tôi không chỉ là kinh nghiệm mà còn là sự uy tín Toàn Mỹ Group đã không ngừng cố gắng tạo dựng và duy trì. Không dừng lại ở đó, Toàn Mỹ Group sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm tối ưu sự trải nghiệm của Quý khách khi đến với chúng tôi.

Toàn Mỹ Group tiếp tục phát triển ngày càng vững mạnh, gặt hái nhiều thành tựu, không ngừng vươn xa trên thị trường. Chúng tôi chân thành cám ơn Quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua và kính chúc Quý khách muôn vàn thành công, sự nghiệp thuận lợi.

Trân trọng.


Bài Viết Mới